Tìm hiểu về độ tuổi của cây trầm hương

Tuổi của cây trầm hương có quan trọng không?

Trên thực tế, độ tuổi của sự lây nhiễm / cắt bỏ là quan trọng nhất, không đặc biệt là tuổi của cây.

Nếu bạn đã chặt một cây gỗ trầm hương vài trăm năm tuổi .. bạn sẽ tìm thấy một lượng gỗ trắng khá đáng kể. Cây già đáng thương. Và nếu bạn đã đọc hoặc xem một số video liên quan đến gỗ trầm hương từ Trung Quốc, họ đề cập rằng nghiên cứu cho thấy rằng một cây trầm hương nên tối thiểu 12 tuổi trước khi cảm ứng nhân tạo, điều này là do hệ thống ống nhựa của cây sẽ trưởng thành vào lúc đó .

Tại sao độ tuổi của nhiễm trùng / cắt bỏ quan trọng?

Bởi vì một sự kích thích liên tục theo thời gian là cần thiết cho cây để tạo ra trầm hương hoang dã tốt. Quá trình tự nhiên theo thời gian tạo ra một sản phẩm có mùi tuyệt vời được tìm kiếm trong nhiều thế kỷ, và ngay cả bây giờ.

Ngày nay, người ta đã nói rằng có những kỹ thuật hóa học và vô tội có thể tạo ra gỗ chìm trong thời gian ngắn. Điều đó khá thú vị và có lẽ là thách thức động học. Một quá trình mà thiên nhiên phải mất hàng thập kỷ, bây giờ có thể được thực hiện trong thời gian ngắn hơn rất nhiều? Nhiều câu hỏi hơn có thể được đặt ra, đặc biệt là, đó có phải là một chiến lược giành chiến thắng chắc chắn và sau khi vô tội bao giờ cây và mọi nhiễm trùng đều trở thành vật liệu chìm? Và nếu hiệu quả như vậy, tại sao không có số lượng lớn vật liệu chìm được trồng trên thị trường và tại sao giá gỗ trầm hương không bao giờ giảm với nguồn cung cấp lớn mới phù hợp nếu phương pháp vô tội rất thành công? Thức ăn cho suy nghĩ.

Chọn vật liệu chưng cất vào dầu cũng rất quan trọng. Có lẽ thành công hơn để có được dầu từ gỗ nhiễm trùng sớm / trung hạn, hoặc một số vật liệu hầm hố, hơn là để chúng hình thành các vật liệu bị phân hủy nặng.
Nếu gỗ trầm hương được xử lý mạnh được làm thành dầu, người tiêu dùng cần xem xét nếu toán học cộng lại. Năng suất điển hình của chưng cất trầm hương là gì? Tại sao Giáo sư Dinh của secoin viết với một bức tranh gỗ trầm hương đã được khử trùng rất nhiều mà cho rất ít dầu khi chưng cất? Với sản lượng điển hình được biết đến, và giá mỗi kg trầm hương được phân hủy mạnh trong ít nhất hàng chục ngàn, giá mỗi tola của loại dầu này sẽ là bao nhiêu?

Ngoài ra, người ta không thể bỏ qua sinh học của cây. Nếu những gì tôi đề cập sẽ gây nhầm lẫn cho bạn, hãy tìm kiếm bất kỳ giáo sư hoặc học giả nào liên quan đến sinh học thực vật, họ sẽ có thể giải thích cho bạn rõ ràng những gì tôi đang lái xe. Hãy để tôi lần đầu tiên cho bạn thấy một trong những đế lót ly ấm trà của tôi. Trầm hương với một số loại tốt, loại bỏ mối đe dọa trên vùng ngoại vi của mặt cắt ngang.